VCP HỖ TRỢ ĐOÀN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI MIỀN NAM - BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Ngày đăng : 23/08/2021

Đợt dịch Covid-19 lần thứ tư diễn biến hết sức phức tạp, gây ra những hậu quả nặng nề nhất từ trước tới nay. Nhiều địa phương trở thành điểm nóng của tâm dịch, nhất là những tỉnh thành phía Nam. Thấu hiểu tình hình khó khăn của địa phương, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã đồng hành hỗ trợ đoàn y bác sỹ của Bệnh viện Việt Đức vào tiếp quản Bệnh viện hồi sức Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng những phần quà ý nghĩa.

Các tỉnh miền Nam ruột thịt, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh đang trải qua những ngày tháng khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Các ca mắc mới không ngừng tăng cao, gây áp lực lên bộ máy y tế. Tối ngày 22/8, cả nước có thêm 11.214 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM và Bình Dương đã gần 8.000 ca. Hiện tại nhiều tỉnh miền Nam vẫn đang giãn cách, đặc biệt từ ngày 23/08, Sài Gòn bước vào đợt giãn cách mức cao nhất, tất cả người dân ở tại nhà, “ai ở đâu ở yên đó”.

Thực hiện công văn 1052/TB-VĐ ngày 28/7/2021 của Bộ Y tế về việc lập danh sách nhân lực hỗ trợ các tỉnh miền Nam chống dịch Covid-19, đoàn y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã lên đường tiếp quản Bệnh viện dã chiến hồi sức Covid-19 với quy mô 500 giường bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm góp phần quan trọng giúp đội ngũ y tế có thêm sức mạnh kiên cường chiến đấu chống lại đại dịch, cũng như góp sức hỗ trợ người dân miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã tiến hành trao tặng đoàn công tác các sản phẩm y tế thiết yếu trong công tác phòng chống dịch bệnh:

-        -  Nước súc họng Povidon iod 1% - Chai 125 ml

-        -  Các sản phẩm thuốc phòng chống dịch bệnh khác


ung-ho-1


ung-ho


VCP mong rằng có thể góp chút công sức nhỏ bé vào công cuộc đầy lùi dịch bệnh, hỗ trợ đội ngũ y tế, hỗ trợ người dân sớm vượt qua đại dịch.

Sản phẩm nước súc họng Povidon iod 1% - Sản phẩm nước súc họng được đăng ký là thuốc với tác dụng diệt trừ vi khuẩn, nấm và một số loại virus, giúp bảo vệ hầu họng, phòng chống các bệnh hô hấp, viêm họng. Nước súc họng chứa thành phần Povidon iod là sản phẩm được nhiều bệnh viện và cơ quan y tế khuyến cáo người dân và các cán bộ y tế sử dụng để phòng tránh lây nhiễm các bệnh hô hấp.


Bài viết khác

TEAMBUILDING VCP 2022 : KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Ngày đăng : 17/08/2022

Cốt lõi của một tập thể chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

VCP VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ II NĂM 2022

Ngày đăng : 13/07/2022

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

VCP VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ 1/2022

Ngày đăng : 20/04/2022

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

Hoạt động diễn tập phòng cháy - chữa cháy tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP

Ngày đăng : 22/12/2020

Sáng ngày 20/12/2020 đã diễn ra hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP.

VCP TRAO TẶNG 900 TUÝP THUỐC GENPROZOL CHO ĐOÀN CỨU TRỢ MIỀN TRUNG – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

Ngày đăng : 28/10/2020

Ngày 27/10/2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã trao tặng 900 tuýp thuốc Genprozol cho đoàn công tác vào miền Trung của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

VCP TRAO TẶNG 10.000 TUÝP THUỐC GENPROZOL TỚI ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Ngày đăng : 23/10/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Cổ phần VCP đã tiến hành trao tặng 10.000 tuýp thuốc Genprozol cho đồng bào miền trung gặp khó khăn.