Đại hội Công đoàn lần thứ 3 – Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP – Nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày đăng : 20/07/2020

Sáng ngày 19/07/2020, Đại hội Công đoàn lần thứ 3 – Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường  – Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Yến – xã Thanh Xuân – huyện Sóc Sơn – Hà Nội.

Đại hội diễn ra với sự tham gia của Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn công ty khóa 2, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của VCP đại diện cho các phòng ban, bộ phận của nhà máy, văn phòng, và đại diện chi nhánh VCP miền Nam.

Khai mạc là màn chào cờ và bài phát biểu của đồng chí Đỗ Văn Kế - Chủ tịch công đoàn Khóa 2. Tiếp đến, Tổng Giám đốc công ty – đồng chí Trần Văn Cương phát biểu, ghi nhận những đóng góp của Ban Chấp hành Công đoàn công ty khóa 2, và lời chúc đại hội thành công tốt đẹp.


chao-co
Toàn thể nhân sự đại hội làm lễ chào cờ


anh-cuong-phat-bieu1
Đ/c Trần Văn Cương - Tổng giám đốc công ty

Đồng chí Đỗ Văn Kế đã đại diện Ban chấp hành Công đoàn công ty khóa 2 lên báo cáo trước toàn đại hội tổng kết công tác hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra hương hướng cho nhiệm kỳ lần này. Ban chấp hành khóa 2 đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa như: chương trình trung thu cho các cháu thiếu nhi, quà tặng 01/06, quà tặng Tết, chương trình xây dựng đường hoa thanh niên tại nhà máy… Tuy còn hạn chế về nhân lực, nhưng Ban Chấp hành khóa 2 đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.


hoi-truong
Hội trường đại hội

Toàn thể cán bộ nhân viên của VCP có mặt tại Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Công đoàn theo hình thức bỏ phiếu. Dưới sự tín nhiệm của mọi người, danh sách Ban chấp hành Công đoàn khóa 3 nhiệm kỳ 2020-2025 đã được bầu, gồm các đồng chí:

1.Đ/c Ngô Quang Vinh

2.Đ/c Đỗ Văn Kế

3.Đ/c Nguyễn Văn Thuận

4.Đ/c Nguyễn Thị Cúc

5.Đ/c Hoa Thu Trang


kiem-phieu-2
Ban thư ký tiến hành kiểm phiếu


bch-moi
Ban Chấp hành Công đoàn khóa 3 phát biểu trước toàn đại hội


trao-ky-niem-cho-bch-cu

Tổng Giám đốc Trần Văn Cương trao quà lưu niệm cho Ban Chấp hành Công đoàn khóa 2


Xin chúc mừng Đại hội Công đoàn lần thứ 3 – Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP – Nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Bài viết khác

VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I NĂM 2023

Ngày đăng : 11/04/2023

Sau 3 tháng nỗ lực cố gắng, đội ngũ Kinh doanh OTC đã đạt được những thành tích nhất định, đặc biệt là 8 cá nhân đạt danh hiệu Nhân viên bán hàng xuất sắc quý I năm 2023. Giải thưởng dành cho Best Seller OTC mỗi quý nhằm động viên, khích lệ các thành viên đội ngũ kinh doanh không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc hơn nữa giúp công ty ngày càng lớn mạnh.

VCP VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ 3/2022

Ngày đăng : 30/11/2022

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

TEAMBUILDING VCP 2022 : KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Ngày đăng : 17/08/2022

Cốt lõi của một tập thể chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

VCP VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ II NĂM 2022

Ngày đăng : 13/07/2022

Thành công của một doanh nghiệp đến từ sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong công ty. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

VCP HỖ TRỢ ĐOÀN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI MIỀN NAM - BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC

Ngày đăng : 23/08/2021

Đợt dịch Covid-19 lần thứ tư diễn biến hết sức phức tạp, gây ra những hậu quả nặng nề nhất từ trước tới nay. Nhiều địa phương trở thành điểm nóng của tâm dịch, nhất là những tỉnh thành phía Nam. Thấu hiểu tình hình khó khăn của địa phương, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã đồng hành hỗ trợ đoàn y bác sỹ của Bệnh viện Việt Đức vào tiếp quản Bệnh viện hồi sức Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh bằng những phần quà ý nghĩa.

Hoạt động diễn tập phòng cháy - chữa cháy tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP

Ngày đăng : 22/12/2020

Sáng ngày 20/12/2020 đã diễn ra hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP.