Họp bàn hợp tác chiến lược với công ty Đồng Nhân Đường

Ngày đăng : 28/11/2023

Ngày 21 - 22/11/2023 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã tổ chức buổi họp bàn hợp tác chiến lược với Công ty Đồng Nhân Đường - một trong những Công ty Dược phẩm thuộc Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP với mục tiêu phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Đông Dược, nhằm hướng tới đưa ra các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả tới tay những người tiêu dùng. 

Mục đích của buổi họp diễn ra là cơ hội để hai công ty cùng trao đổi, bàn bạc hợp tác chiến lược trên hành trình đổi mới - sức mạnh nhân đôi trong tương lai.

Buổi họp bắt đầu với phần giới thiệu về tình hình hoạt động của hai công ty Dược phẩm cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai.

Sau khi hai bên giới thiệu về tình hình hoạt động của mình, cùng các đại biểu thảo luận về các lĩnh vực hợp tác tiềm năng sắp tới. Hai bên đã thống nhất tập trung hợp tác các lĩnh vực sau:

  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất Đông Dược.
  • Sản xuất và phân phối các sản phẩm Đông Dược.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng.

Buổi họp bàn hợp tác đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hai bên đã thống nhất sẽ ký kết biên bản hợp tác trong thời gian tới.

Buổi họp bàn hợp tác chiến lược giữa hai công ty Dược phẩm là Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP và Đồng Nhân Đường là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác giữa hai bên. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích tới cho cả hai bên, góp phần phát triển thị trường Dược phẩm Đông Dược tại Việt Nam.

 

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ của trong buổi họp bàn hợp tác vừa qua!

anh-hop-2
Đại diện của hai công ty đã có bức chụp chung trước khi ra về


anh-hop-3
Buổi họp bàn diến ra rất thuận lợi giữa đôi bên

Bài viết khác

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I/2024

Ngày đăng : 07/05/2024

Thông báo vinh danh 08 nhân viên xuất sắc quý I năm 2024.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Ngày đăng : 08/05/2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự được nhận huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ IV/2023

Ngày đăng : 23/01/2024

Dược phẩm VCP cảm ơn những chiến binh kinh doanh và xin chúc mừng, vinh danh 08 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong quý IV/2023 vừa qua.

TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU

Ngày đăng : 09/11/2023

Với triết lý sản xuất và kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – LƯƠNG TÂM – TRÁCH NHIỆM”, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn chú trọng công tác nghiên cứu, đào tạo, phát triển con người và đổi mới sản xuất nhằm mang tới những sản phẩm giá trị, hiệu quả, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ III/2023

Ngày đăng : 18/10/2023

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đến sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty, hiểu được điều này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I NĂM 2023

Ngày đăng : 11/04/2023

Sau 3 tháng nỗ lực cố gắng, đội ngũ Kinh doanh OTC đã đạt được những thành tích nhất định, đặc biệt là 8 cá nhân đạt danh hiệu Nhân viên bán hàng xuất sắc quý I năm 2023. Giải thưởng dành cho Best Seller OTC mỗi quý nhằm động viên, khích lệ các thành viên đội ngũ kinh doanh không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc hơn nữa giúp công ty ngày càng lớn mạnh.