TEAMBUILDING VCP 2022 : KẾT SỨC MẠNH - NỐI THÀNH CÔNG

Ngày đăng : 17/08/2022

Cốt lõi của một tập thể chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể.

Do đó, hoạt động Team Building giữa các bộ phận đã trở thành một hoạt động thường niên tại VCP. Đây là một dịp gặp gỡ, gắn kết và xây dựng tinh thần đồng đội vô cùng quan trọng của cán bộ nhân viên trong tập thể Công ty.

Chương trình Team Building của VCP năm nay được tổ chức tại 2 địa điểm Cát Bà (1//8 - 2/8) và Vũng Tàu (8/8 - 9/8) đã thu hút sự tham gia của gần 80 Trình dược viên trên cả nước và các thành viên từ khối văn phòng.

Trong chuyến đi kết hợp giữa hoạt động Training và Team Building lần này, Trình dược viên đã được cập nhật thêm những kiến thức mới về da liễu từ TS. BS Da liễu Đỗ Thị Thu Hiền - Bác sĩ tại viện da liễu TW, Giảng viên đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, Bộ phận kinh doanh và MKT đã có sự trao đổi, tương tác rất tích cực về 2 sản phẩm Đông y chủ chốt của Công ty: Silymarin và Đại tần giao.

Đặc biệt, không thể thiếu tiệc Gala Dinner và hoạt động Team Building trên bãi biển. Thông qua các trò chơi tập thể vui nhộn, trẻ trung, mỗi thành viên đã có cơ hội gắn kết hơn với đồng nghiệp từ nhiều phòng ban, từ khắp nơi trên Tổ quốc. Qua đó giúp nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của Đại gia đình VCP.

Một vài hình ảnh trong chuyến đi Team Building tại 2 địa điểm Cát Bà và Vũng Tàu của Đại gia đình VCP:

*Team Building tại Cát Bà:

Hình ảnh trong buổi đào tạo sản phẩm tại Cát Bà

 

Hình ảnh mọi người “cháy hết mình” tại bãi biển Cát Bà

 

Gala Dinner Cát Bà

Trao giải Best seller khu vực Miền Bắc

 

*Team Building tại Vũng Tàu:

Hình ảnh Training sản phẩm tại Vũng TàuTeam Building tại bãi biển Vũng Tàu

Gala Dinner tại Vũng Tàu


Bài viết khác

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I/2024

Ngày đăng : 07/05/2024

Thông báo vinh danh 08 nhân viên xuất sắc quý I năm 2024.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Ngày đăng : 08/05/2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự được nhận huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ IV/2023

Ngày đăng : 23/01/2024

Dược phẩm VCP cảm ơn những chiến binh kinh doanh và xin chúc mừng, vinh danh 08 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong quý IV/2023 vừa qua.

Họp bàn hợp tác chiến lược với công ty Đồng Nhân Đường

Ngày đăng : 28/11/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP rất hân hạnh đã có buổi gặp mặt và tiếp đón Công ty Đồng Nhân Đường - một trong những Công ty Dược phẩm thuộc Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sang thăm và họp bàn hợp tác chiến lược.

TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU

Ngày đăng : 09/11/2023

Với triết lý sản xuất và kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – LƯƠNG TÂM – TRÁCH NHIỆM”, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn chú trọng công tác nghiên cứu, đào tạo, phát triển con người và đổi mới sản xuất nhằm mang tới những sản phẩm giá trị, hiệu quả, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ III/2023

Ngày đăng : 18/10/2023

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đến sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty, hiểu được điều này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.