Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Ngày đăng : 08/05/2024

Sáng ngày 04/05/2024, sản phẩm Hồng Sâm Kiện Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP vinh dự được nhận huy chương vàng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

hongsamkienkhangdatgiaithuongsanphamvangvisuckhoecompressed1

Hồng Sâm Kiện Khang được chứng nhận là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp với Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế tổ chức và được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học Công nghệ. Giải thưởng được xem như là một “chứng chỉ” khẳng định cho sự uy tín, chất lượng cho sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có lợi với sức khỏe của người tiêu dùng.

Giải thưởng được đánh giá trên 4 tiêu chí:

  • Sản phẩm: Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, đảm bảo quy định của pháp luật,..
  • Cơ sở: Đủ điều kiện VSATTP; tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, áp dụng hệ thống sản xuất và quản lý chất lượng tiên tiến,...
  • Hoạt động sản xuất kinh doanh: Có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng và có sức cạnh tranh cao,...
  • Xã hội: Cải thiện được sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp ý nghĩa cho xã hội,…

Sau quá trình xem xét và cân nhắc giữa nhiều doanh nghiệp tiêu biểu, Hội đồng thẩm định đã công bố Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đạt Huy chương Vàng với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang.

Giải thưởng cũng là sự khẳng định cho con đường nghiên cứu, ứng dụng nguồn dược liệu kết hợp công nghệ bào chế hiện đại vào quá trình sáng tạo, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem lại tính hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang với thành phần chính là bột hồng sâm kết hợp dược liệu như mạch môn, ngũ vị tử,... hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi.

ho-tro-tang-cuong-suc-de-khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang 

Nguyên liệu để sản xuất Hồng Sâm Kiện Khang được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những củ nhân sâm to, được tuyển chọn trên 6 năm tuổi. Quy trình bào chế trải qua nhiều công đoạn, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO và đảm bảo quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt 5K cho sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hồng Sâm Kiện Khang có tác dụng:

  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
  • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
  • Hỗ trợ giảm mệt mỏi

Định lượng rõ ràng hàm lượng hoạt chất chứa ≥ 0,45 mg Ginsenosid (Rg1 + Re)/viên. Dạng bào chế viên nang tiện dụng, dễ dàng mang theo sử dụng, liệu trình sử dụng ngắn, chỉ khoảng 2 tuần. Thực phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tuổi trở nên và người lớn bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, muốn tăng cường sức đề kháng, người mới ốm dậy,....

Bài viết khác

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I/2024

Ngày đăng : 07/05/2024

Thông báo vinh danh 08 nhân viên xuất sắc quý I năm 2024.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ IV/2023

Ngày đăng : 23/01/2024

Dược phẩm VCP cảm ơn những chiến binh kinh doanh và xin chúc mừng, vinh danh 08 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong quý IV/2023 vừa qua.

Họp bàn hợp tác chiến lược với công ty Đồng Nhân Đường

Ngày đăng : 28/11/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP rất hân hạnh đã có buổi gặp mặt và tiếp đón Công ty Đồng Nhân Đường - một trong những Công ty Dược phẩm thuộc Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sang thăm và họp bàn hợp tác chiến lược.

TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU

Ngày đăng : 09/11/2023

Với triết lý sản xuất và kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – LƯƠNG TÂM – TRÁCH NHIỆM”, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn chú trọng công tác nghiên cứu, đào tạo, phát triển con người và đổi mới sản xuất nhằm mang tới những sản phẩm giá trị, hiệu quả, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ III/2023

Ngày đăng : 18/10/2023

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đến sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty, hiểu được điều này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I NĂM 2023

Ngày đăng : 11/04/2023

Sau 3 tháng nỗ lực cố gắng, đội ngũ Kinh doanh OTC đã đạt được những thành tích nhất định, đặc biệt là 8 cá nhân đạt danh hiệu Nhân viên bán hàng xuất sắc quý I năm 2023. Giải thưởng dành cho Best Seller OTC mỗi quý nhằm động viên, khích lệ các thành viên đội ngũ kinh doanh không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc hơn nữa giúp công ty ngày càng lớn mạnh.