TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU

Ngày đăng : 09/11/2023

Ngày 13/10/2023 vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP đã tổ chức buổi Seminar nghiên cứu phát triển thuốc từ Dược liệu.

Triết lý không ngừng đổi mới, chú trọng đào tạo con người, cập nhập kiến thức và sản xuất các sản phẩm chất lượng, an toàn từ Dược liệu tới tay người tiêu dùng. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức cho toàn cán bộ nhân viên phòng nghiên cứu phát triển, giúp các cán bộ nhân viên có những góc nhìn mới trong việc nghiên cứu phát triển thuốc từ nguồn Dược liệu.

 Khách mời tham dự trong buổi Seminar có Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài - Trưởng Khoa Dược – Trường ĐH Y Dược Huế cùng với toàn cán bộ nhân viên phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm. 

Trong buổi Seminar, Giáo sư - Tiến sĩ Hoài có chia sẻ những lợi ích to lớn, những hiệu quả cũng như an toàn cho người sử dụng từ việc dùng nguồn dược liệu để nghiên cứu phát triển thuốc. Nội dung chính của buổi Seminar, Giáo sư - Tiến sĩ Hoài có thảo luận về cách tối ưu quy trình chiết xuất Dược liệu, Phương pháp tinh chế dịch chiết ở quy mô công nghiệp và Giải pháp phun sấy để mang lại hiệu quả, chất lượng cao.  

Buổi Seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều nội dung trao đổi từ Giáo sư, Tiến sĩ Hoài và cùng toàn thể cán bộ nhân viên phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Với triết lý sản xuất và kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – LƯƠNG TÂM – TRÁCH NHIỆM”, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn chú trọng công tác đào tạo, phát triển con người và đổi mới sản xuất nhằm mang tới những sản phẩm giá trị, hiệu quả, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

Nhân đây, Dược phẩm VCP xin cảm ơn sự chia sẻ của Giáo sư, Tiến sĩ Hoài và sự có mặt đông đủ của toàn cán bộ nhân viên phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm đã tham gia buổi Seminar.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ vừa qua:
anh-vcp21
Hình ảnh thảo luận trao đổi giữa Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài cùng với phòng nghiên cứu phát triển tại nhà máy VCP

anh-vcp-3

Bài viết khác

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I/2024

Ngày đăng : 07/05/2024

Thông báo vinh danh 08 nhân viên xuất sắc quý I năm 2024.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Ngày đăng : 08/05/2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự được nhận huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ IV/2023

Ngày đăng : 23/01/2024

Dược phẩm VCP cảm ơn những chiến binh kinh doanh và xin chúc mừng, vinh danh 08 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong quý IV/2023 vừa qua.

Họp bàn hợp tác chiến lược với công ty Đồng Nhân Đường

Ngày đăng : 28/11/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP rất hân hạnh đã có buổi gặp mặt và tiếp đón Công ty Đồng Nhân Đường - một trong những Công ty Dược phẩm thuộc Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sang thăm và họp bàn hợp tác chiến lược.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ III/2023

Ngày đăng : 18/10/2023

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đến sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty, hiểu được điều này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.

VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I NĂM 2023

Ngày đăng : 11/04/2023

Sau 3 tháng nỗ lực cố gắng, đội ngũ Kinh doanh OTC đã đạt được những thành tích nhất định, đặc biệt là 8 cá nhân đạt danh hiệu Nhân viên bán hàng xuất sắc quý I năm 2023. Giải thưởng dành cho Best Seller OTC mỗi quý nhằm động viên, khích lệ các thành viên đội ngũ kinh doanh không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc hơn nữa giúp công ty ngày càng lớn mạnh.