VCP VINH DANH CÁ NHÂN BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT QUÝ 3/2022

Ngày đăng : 30/11/2022

“Trí thông minh bắt nguồn từ kinh nghiệm, còn kinh nghiệm có được nhờ sự nỗ lực chăm chỉ của chính chúng ta”

Thêm một chút bền bỉ, thêm một chút nỗ lực, đội ngũ trình dược viên của VCP đã gặt hái được những thành tích nhất định trong quý 3 vừa qua. Trong đó đặc biệt có những cá nhân xuất sắc với thành tích nổi bật. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả và năng suất làm việc, công ty xin được tuyên dương các TDV có thành tích xuất sắc sau đây:Giải thưởng dành cho Best Seller hàng quý nhằm động viên, khích lệ các thành viên của VCP không ngừng cố gắng, nỗ lực làm việc để hoàn thành xuất sắc những công việc được giao. 

Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Một lần nữa công ty xin được chúc mừng các cá nhân đã có thành tích vượt trội trong quý 3 vừa qua, chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe và luôn nhiệt huyết, kiên định để gặt hái thêm nhiều quả ngọt trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng!

 

 

Bài viết khác

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ I/2024

Ngày đăng : 07/05/2024

Thông báo vinh danh 08 nhân viên xuất sắc quý I năm 2024.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

Ngày đăng : 08/05/2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Kiện Khang vinh dự được nhận huy chương vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ IV/2023

Ngày đăng : 23/01/2024

Dược phẩm VCP cảm ơn những chiến binh kinh doanh và xin chúc mừng, vinh danh 08 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất trong quý IV/2023 vừa qua.

Họp bàn hợp tác chiến lược với công ty Đồng Nhân Đường

Ngày đăng : 28/11/2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP rất hân hạnh đã có buổi gặp mặt và tiếp đón Công ty Đồng Nhân Đường - một trong những Công ty Dược phẩm thuộc Tập đoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh sang thăm và họp bàn hợp tác chiến lược.

TỔNG KẾT BUỔI SEMINAR NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU

Ngày đăng : 09/11/2023

Với triết lý sản xuất và kinh doanh “CHẤT LƯỢNG – LƯƠNG TÂM – TRÁCH NHIỆM”, Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn chú trọng công tác nghiên cứu, đào tạo, phát triển con người và đổi mới sản xuất nhằm mang tới những sản phẩm giá trị, hiệu quả, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

VINH DANH NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC QUÝ III/2023

Ngày đăng : 18/10/2023

Sự phát triển của mỗi doanh nghiệp đến sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty, hiểu được điều này mà Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen thưởng dành cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc hàng quý.